หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Yasuo chỉ trong đồng minh Tốc đấu với bảng ngọc mới nhất

Yasuo là 1 trong thích khách nhận ra sự yêu dấu của rất nhiều người chơi bởi sở hữu những chiêu thức vô cùng trẻ khỏe, đầy trang điểm. Nếu bạn cũng có thể thành thục những bộ tài năng của vị tướng này khi thi đấu thì việc tiễn kẻ địch lên bảng chỉ trong một bộ combo là có thể xảy ra. và nội tại của một Lãng Khách, Yasuo mua cho bản thân gấp đôi tỉ lệ chí mạng cùng khi dựa trên cùng Vô Cực kiếm, Dao Điện Statikk hoặc kinh dị Vũ tuy là kiếm gây ra một con số sát thương lớn lao. bản lĩnh đi được mọi Lane trong vòng game show khiến cho cách chơi của Yasuo rất là đa dạng, khi vừa có khả năng sắm vai một chiến sĩ nhưng vẫn hình như gây nên hàng tấn sát thương lên kẻ địch.

Tướng Yasuo

Bộ kĩ năng của tướng Yasuo

5 kỹ năng chính người chơi phải nắm khi thi đấu tướng Yasuo gồm Đạo của Lãng Khách, Bão kiếm, Tường Gió, Quét tìm, Trăn Trối. năng lực nội tại của Yasuo là Đạo của Lãng Khách để cho mật độ chí mạng của Yasuo đc tăng gấp rất nhiều lần. Yasuo sẽ dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển với nó rồi sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu cần sát thương từ tướng tốt quái. năng lực Bão kiếm của Yasuo đâm tới, gây sát thương vật lý lên địch thủ. Khi trúng đích, Bão kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong vòng 6 giây và bắn ra một cơn bão xoáy hất văng địch lên không. Bão tìm kiếm được tính là 1 trong những đòn đánh thường có thể gây chí mạng kèm các hiệu ứng đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, với phút giây hồi cũng như tung chiêu hình như được giảm bởi tốc độ đánh, hoặc khi đang lướt, Bão tìm sẽ công kích theo vòng tròn. tài năng Tường Gió ạo một bức tường ngăn mọi luồng đạn của kẻ địch trong vòng 4 giây. tài năng Quét tìm lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép, mỗi lần lướt tăng sát thương cơ bản của lần tiếp theo sau đến một lượng nhiều nhất. Nếu Bão tìm tung ra khi đang lướt, nó sẽ tấn công theo hình tròn trụ. kĩ năng Trăn Trối biến một tướng kẻ thù đang bị hất lên không chỉ trong vùng tác động gây sát thương vật lý thêm.

Yasuo là một lãng thích khách được yêu dấu nhất trong vòng liên minh

Bảng ngọc của Yasuo

Cùng bảng ngọc Yasuo Mid sẽ sở hữu ngọc chính Fleet Footwork, Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc hồi phục Spirit Walker, Ngọc cảm hứng Pack Hunter. Mỗi viên ngọc rồi sẽ có công dụng riêng mà game thủ cần nắm được. Theo đó ngọc chính Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc) có vẻ di chuyển công kích rồi sẽ thu thập năng lượng cộng dồn. đó là viên ngọc bổ trợ Yasuo đi đường, bàn luận chiêu thức một cách hiệu quả hơn. và mức 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp sau sẽ hồi máu và tăng speed di chuyển. Ngọc Áp đảo Brutal (Tàn bạo) phụ trợ Yasuo đạt thêm 7 sát thương vật lý với 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép với 2% xuyên kháng phép. Ngọc bình phục Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ) để giúp Yasuo nhận thêm 50 máu nhiều nhất và 20% kháng làm chậm. Ngọc cảm hứng Pack Hunter trợ giúp Yasuo tăng thêm 2% tốc độ dịch chuyển cũng như mang lại nguồn lợi tiền ảo cho chính bản thân mình với một đồng đội tham dự đánh bại mục tiêu.

Bảng ngọc Yasuo AD có ngọc chính là Conqueror (Chinh phục), Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc phục hồi Spirit Walker, Ngọc cảm xúc Hunter Genius. Ngọc đó là viên ngọc sẽ giúp đỡ Yasuo chắc là gia tăng lượng sát thương mà mình dường như gây ra lên đối phương. người chơi rồi sẽ nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng những đòn đánh công kích hoặc đòn tấn công đơn lẻ, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn đủ bộ thì sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng. Ngọc Áp đảo Brutal suport tăng thêm sức mạnh cho các pha giao tranh giúp đỡ Yasuo có thêm 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Bảng ngọc trợ giúp của Yasuo

Ngọc phục hồi Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ): vẫn chính là viên ngọc Spirit Walker khi nó để giúp Yasuo ngày càng tăng 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. đấy là các chỉ số giúp Yasuo có lẽ đi solo, trụ đường giỏi hơn. Ngọc cảm xúc Hunter Genius nhận 2,5% giảm time hồi chiêu suport Yasuo giống như giảm mạnh giây phút hồi chiêu phụ trợ các pha combo trở thành liên hoàn cùng lạ lẫm hơn. Khi đã hiểu rõ bộ kỹ năng cũng giống các bảng ngọc hot nhất của tướng Yasuo rồi sẽ giúp cho bạn chiến Đường Giữa, Baron cực kì dễ ợt.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น